Thứ bảy, 27/07/2024, 04:28

Đảng ủy xã Quế Mỹ tổ chức hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023

Thứ tư - 20/09/2023 04:06
Sáng ngày 14/6/2023, Đảng uỷ xã Quế Mỹ tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023. Tham dự có đồng chí Lê Huy Tú, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo xã.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Nguyễn Trường Sang, HUV, BT Đảng ủy xã Trưởng Ban tổ chức khẳng định: Hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến, đưa nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/06/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới. Nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ Bí thư chi bộ; làm cơ sở để cấp uỷ, tổ chức đảng có giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ và bồi dưỡng, nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho đội ngũ Bí thư, phó bí thư chi bộ. Hội thi là dịp để giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, kỹ năng giải quyết các tình huống và các vấn đề phát sinh trong thực tiễn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Sau phần khai mạc 13 đơn vị dự thi lần lược trình bày các phần thi của mình. Mỗi đội thi thực hiện 03 phần thi gồm: phần thi kiến thức chung, phần thi xử lý tình huống (trả lời câu hỏi của Ban tổ chức) và phần thi Tuyên truyền. Các thí sinh đã thể hiện rất tốt phần thi của mình với nhiều sáng tạo, trí tuệ được Ban Giám khảo, đại biểu và cổ động viên đánh giá cao.

Đồng chí Nguyễn Trường Sang trao giải nhất cho đơn vị Chi bộ thôn Thạch Khê

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải nhất cho chi bộ thôn Thạch Khê; 01 giải nhì cho chi bộ Trường THCS Quế Mỹ 1; 01 giải ba cho chi bộ Quân sự; và 04 giải khuyến khích cho các chi bộ: trường THCS Quế Mỹ 2, trường Mẫu giáo, Công an, Phước Chánh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phần thi Tuyên truyền: giải nhất cho chi bộ thôn Thạch Khê, giải nhì chi bộ Tiểu học, giải ba chi bộ THCS Quế Mỹ 1 và 02 giải khuyến khích.

Nguồn tin: Người đăng tin: Trần Thị Liêm Người viết bài: Trần Thị Hồng Tăng - VP-TK xã Quế Mỹ: