Thứ bảy, 27/07/2024, 04:54

Đảng ủy xã Quế Mỹ: Tổ chức “giải bóng chuyền đảng viên” xã Quế Mỹ lần thứ 2 năm 2023

Thứ tư - 27/09/2023 23:32
Ngày 31/8/2023, xã Quế Mỹ tổ chức giải bóng chuyền đảng viên xã Quế Mỹ lần thứ 2 năm 2023 tại sân UBND xã. Đến dự, động viên và cổ vũ giải đấu có đ/c Lê Công Phu, HUV-Chánh Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội xã, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận, các vận động viên của 08 đội bóng đến từ các chi bộ thôn và đông đảo Nhân dân đến cổ vũ, động viên

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần và sự gắn bó, đoàn kết, chia sẻ của cán bộ, công chức, đảng viên trong xã.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức - Ảnh TG

Ngày 31/8/2023, xã Quế Mỹ tổ chức giải bóng chuyền đảng viên xã Quế Mỹ lần thứ 2 năm 2023 tại sân UBND xã. Đến dự, động viên và cổ vũ giải đấu có đ/c Lê Công Phu, HUV-Chánh Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội xã, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận, các vận động viên của 08 đội bóng đến từ các chi bộ thôn và đông đảo Nhân dân đến cổ vũ, động viên.

Đồng chí Nguyễn Trường Sang - HVU, BT Đảng ủy, CT HĐND xã,
Trưởng Ban tổ chức khai mạc giải - Ảnh TG

Ngay sau lễ khai mạc các đội bước vào thi đấu đã thu hút đông đảo cổ động viên tới theo dõi và cổ vũ. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, mang đến cho người xem những trận giao đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Đặc biệt sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên đã khiến cho không khí thi đấu càng về cuối các trận đấu càng trở nên náo nhiệt và sôi động.
          Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chi bộ thôn Phước Chánh, giải nhì cho chi bộ thôn Thạch Khê, đồng giải ba là chi bộ thôn Xuân Lư và thôn Phước Phú Đông.

Giải nhất: Chi bộ thôn Phước Chánh - Ảnh TG

Giải nhì: Chi bộ thôn Thạch Khê - Ảnh TG

Đồng giải ba: chi bộ thôn Xuân Lư và chi bộ thôn Phước Phú Đông - Ảnh TG

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023), đồng thời qua giải đấu thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của các vận động viên, cổ động viên, góp phần nâng cao và phát triển sâu rộng phong trào luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Nguồn tin: Người đăng tin: Trần Thị Liêm Người viết bài: Trần Thị Hồng Tăng - VP-TK xã Quế Mỹ::

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức - Ảnh TG

Đồng chí Nguyễn Trường Sang - HVU, BT Đảng ủy, CT HĐND xã,