Thứ bảy, 11/05/2024, 04:35

Thông báo tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã năm 2023

Thứ tư - 20/09/2023 03:53

Căn cứ Quyết định 587/QĐ-UBND ngày 15/5/2023 của UBND huyện Quế  Sơn về  phê duyệt kế hoạch tuyển chọn chức danh người hoạt động không chuyên trách xã Quế Mỹ năm 2023;

Căn cứ kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 19/4/2023 của UBND xã về tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã năm 2023.
Để đảm bảo công tác tuyển chọn, bố trí  người hoạt động không chuyên trách xã Quế Mỹ kịp thời và đúng quy định, nay UBND xã Quế Mỹ thông báo kế hoạch tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã Quế Mỹ năm 2023, cụ thể như sau:
1. Nhu cầu tuyển chọn :
- Chức danh: Nhân viên Thú y xã.
- Số lượng            : 01 người
2. Hình thức, thời gian tuyển chọn:
- Hình thức: Xét tuyển
- Thời gian: Tháng 6 năm 2023
3. Tiêu chuẩn, điều kiện
3.1. Tiêu chuẩn chung:
Thực hiện theo Điều 3 tại Quyết định số 1574/QĐ-UBND ngày 10/06/2020 của UBND tỉnh UBND tỉnh Quảng Nam.
- Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên; có lý lịch rõ ràng; có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Nam.
- Bản thân và gia đình gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; có tác phong, lối sống trong sáng, giản dị, lành mạnh, thực hiện nếp sống văn minh.
- Có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ; nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, có năng lực công tác đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.
- Am hiểu và tôn trọng phong tục, tập quán của cộng đồng dân cư trên địa bàn công tác.
  3.2. Tiêu chuẩn cụ thể:
Thực hiện theo Điều 3 Thông tư số 29/2016/TT-BNNPTNT ngày 05/8/2016 của Bộ Nông nghiệp và PTNT quy định tiêu chuẩn đối với nhân viên Thú y xã:
- Trình độ đào tạo
+ Có trình độ trung cấp trở lên một trong các chuyên ngành về: Thú y, chăn nuôi thú y, chăn nuôi, bệnh học thủy sản, nuôi trồng thủy sản;
+ Có trình độ sơ cấp trở lên một trong các chuyên ngành quy định tại điểm a khoản này đối với địa bàn cấp xã thuộc khu vực miền núi, biên giới, hải đảo, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
- Năng lực chuyên môn, nghiệp vụ:
+ Hiểu biết và chấp hành các quy định của pháp luật về thú y và pháp luật khác có liên quan;
+ Nắm bắt và đánh giá được tình hình phát triển chăn nuôi động vật, nuôi trồng thủy sản trên địa bàn quản lý;
+ Có  kiến thức nhận biết dịch bệnh động vật trên địa bàn quản lý;
+ Có năng lực tham mưu, tổ chức, thực hiện công tác thú y;
+ Có kỹ năng tuyên truyền, vận động quần chúng thực hiện quy định pháp luật về thú y;
+ Có ý thức trách nhiệm, tinh thần học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
- Ưu tiên tuyển chọn người có trình độ chuyên ngành đào tạo về chăn nuôi, thú y hiện đang được UBND xã ký hợp đồng thực hiện nhiệm vụ nhân viên Thú y xã nhưng phải đảm bảo thời gian công tác ít nhất là 05 năm kể từ khi tuyển dụng lần đầu theo Kế hoạch này cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của pháp luật.
- Đối với trường hợp ngoài đối tượng ưu tiên trên thì phải đảm bảo không quá 35 tuổi.
4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
- Đơn đăng ký dự tuyển.
- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
- Bản sao giấy khai sinh.
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, trường hợp đã tốt nghiệp, nhưng cơ sở đào tạo chưa cấp bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp thì nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp.
- Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
5. Thời gian tiếp nhận hồ sơ
          Thời hạn nhận hồ sơ của người đăng ký dự tuyển: Từ ngày 24/5/2023 đến ngày 24/6/2023.
          6. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ
          Văn phòng UBND xã Quế Mỹ.
Địa chỉ: Thôn An Phú xã Quế Mỹ huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam
Nhận hồ sơ trong giờ hành chính (trừ ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật).
Ủy ban nhân dân xã Quế Mỹ thông báo để những người có nhu cầu dự tuyển, đến liên hệ nộp hồ sơ đăng ký tham gia tuyển dụng./.

Tập tin : tb-tuyen-chon-can-bo-kct-xa.signed.pdf

Nguồn tin: Người đăng tin: Trần Thị Liêm Người viết bài: Trần Tấn Hùng - VP-TK xã Quế Mỹ.: