Thứ bảy, 11/05/2024, 09:08

Thông báo lịch tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND xã năm 2024

Thứ ba - 09/01/2024 03:06
Chủ tịch UBND xã thực hiện tiếp công dân định kỳ vào ngày thứ 4 hằng tuần. Trường hợp ngày tiếp công dân trùng vào ngày nghỉ theo quy định thì chuyển sang ngày làm việc liền kề tiếp theo. Nếu Chủ tịch UBND xã bận công tác đột xuất thì sẽ ủy quyền cho các Phó Chủ tịch UBND xã tiếp công dân.

2. Địa điểm tiếp công dân: Phòng Tiếp công dân xã tại Trụ sở UBND xã Quế Mỹ (Địa chỉ: Thôn An Phú, xã Quế Mỹ, huyện Quế Son, tình Quảng Nam).

1. Thành phần tham gia tiếp công dân: Chủ tịch UBND xã.

Tuỳ vào nội dung phản ánh, kiến nghị mà công dân đã đăng ký, nếu liên quan đến các cơ quan chuyên môn thuộc xã thì Chủ tịch UBND xã sẽ  thông báo nội dung và mời các cơ quan liên quan tham gia tiếp công dân.

1. Giao Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh xã thông báo rộng rãi Thông báo này trên hệ thống Đài Truyền thanh và niêm yêt công khai tại Phòng Tiếp công dân xã.
  2. Công tác tiếp công dân:
  • Tổ chức đón tiếp, hướng dẫn công dân thực hiện kiến nghị, phản ánh, khiếu nại, tố cáo đúng theo quy định; chuẩn bị các điều kiện cần thiết phục vụ buổi tiếp công dân.
  • Theo dõi, ghi chép nội dung buổi tiếp dân; tổng hợp, xử lý nội dung khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh và ban hành văn bản thông báo đến người khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh theo quy định.

Lưu ý: Để thuận tiện cho việc tiêp công dân, kính đề nghị tố chức và công dân có yêu cầu liên hệ trước ít nhất 02 ngày với UBND xã qua số điện thoại 02353.505.119 (Văn phòng UBND xã) để sắp xếp, chuẩn bị nội dung tiếp được chu đáo.

Tác giả: Website Quản tri

Nguồn tin: Người đăng tin: Trần Thị Liêm Người viết bài: Trần Tấn Hùng - VP xã Quế Mỹ:::::::