Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Xã Quế Mỹ - Quế Sơn - Quảng Nam

Thứ tư, 17/04/2024, 02:26

Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 2023; tập huấn kiến thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và hướng dẫn cài đặt và hướng kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID)

Thứ tư - 20/09/2023 03:50

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ, ngày 16/3/2023 của Ban chỉ đạo PCTP, TNXH; XDPTTDBVANTQ và PBTTGDPL xã Quế Mỹ về Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 2023. Vào các ngày ngày 14 và 15/4/2023, Ban chỉ đạo PCTP, TNXH; XDPTTDBVANTQ và PBTTGDPL xã Quế Mỹ đã tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tập huấn kiến thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID) tại các thôn Phước Phú Đông và Xuân Lư.
 

          Tại buổi phát động, Công an xã đã báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện và xã trong năm 2022, phổ biến, tuyên truyền đến Nhân dân một số quy định của pháp luật, như: thông tin một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm phổ biến hiện nay; công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Luật giao thông đường bộ, Phong trào 02 giữ, đồng thời phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã… giúp Nhân dân nắm vững và chấp hành tốt các quy định của pháp luật, tích cực tham gia tố giác, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương. Công an xã đã hướng dẫn cho Nhân dân về đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID); giúp cho nhân dân nhận thức rõ về lợi ích và tầm quan trong của tài khoản định danh điện tử.
 

          Trong các buổi phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, bà con nhân dân đã có một số ý kiến đóng góp xoay quanh tình hình ANTT ở địa phương, đặc biệt có nhiều ý kiến đánh giá cao kết quả việc thực hiện đề án đưa Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.
          Bà con Nhân dân cũng đã mạnh dạn đóng góp ý kiến cho Công an xã về tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân; công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; đảm bảo trật tự an toàn giao thông...
          Cán bộ chiến sỹ Công an xã đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của Nhân dân, trong thời gian đến sẽ có biện pháp khắc phục những hạn chế; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của Nhân dân để Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây