Thứ bảy, 27/07/2024, 03:54

thông báo Về việc mời chào giá cung cấp cây bằng lăng, phân vi sinh và sơ dừa xã Quế Mỹ

Chủ nhật - 10/12/2023 00:26
UBND xã Quế Mỹ có nhu cầu mua cây bằng lăng, phân vi sinh và sơ dừa trồng dọc tuyến đường ĐH 23. QS tại thôn An Phú và thôn Phước Phú Đông xã Quế Mỹ.

Nay thông báo đến các Nhà thầu có năng lực, uy tín, kinh nghiệm và quan tâm đối với việc cung cấp cây bằng lăng, phân vi sinh và sơ dừa tham gia và báo giá theo nội dung cụ thể như sau:

Nội dung cung cấp

ĐVT

SL

Quy cách

Cây bằng lăng

Cây

Cao 4-5m, đường kính 8-9 cm

Phân vi sinh

Bao

Bao 10kg

Sơ dừa

Bao

Bao 10kg

Nhà thầu tham dự chào giá phải ghi rõ tên, địa chỉ, ký tên đóng dấu trong báo giá. Đồng thời phải ghi rõ thời gian thực hiện hợp đồng, thời gian bảo hành, bảo trì (nếu có).

Bảng báo giá phải được bỏ vào phong bì niêm phong kín miệng bao để bảo mật và tạo sự khách quan trong việc mời chào giá. Bên ngoài bì phải ghi rõ nội dung để tiện theo dõi.

Thời gian nộp bảng báo giá: kể từ ngày 05/12/2023 đến 11/12/2023 (trong giờ hành chính).

Địa chỉ nhận báo giá: Văn Phòng thống kê UBND xã Quế Mỹ; Địa chỉ: xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

UBND xã Quế Mỹ kính mời các Nhà thầu tham gia chào giá các nội dung nêu trên.

Nếu đơn vị nào được lựa chọn cung cấp, UBND sẽ thông báo cho đơn vị và tiến hành thương thảo hợp đồng.

Số điện thoại liên lạc: 0235 3505119.

Tác giả: Website Quản tri

Nguồn tin: Người đăng tin: Trần Thị Liêm Người viết bài: Tran Tan Hung - VP xã Quế Mỹ:::::