Thứ bảy, 27/07/2024, 04:09

Đại biểu HĐND huyện Quế Sơn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8

Chủ nhật - 24/09/2023 21:40
Chiều ngày 2/8, UBMT xã Quế Mỹ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với tổ đại biểu HĐND huyện khu vực xã Quế Mỹ gồm các ông: Phạm Đình Bảy, PCT HĐND huyện, ông Nguyễn Ngọc Mai- Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện, ông Nguyễn Trường Sang- HUV, Bí thư Đảng ủy xã Quế Mỹ và Đại Đức Thích Bảo Truyền đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

z4570843154356 327eb3037f23977cb587a58988aae568

Thay mặt tổ đại biểu, ông Nguyễn Ngọc Mai báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa XII với bà con cử tri địa phương. Cử tri xã Quế Mỹ vui mừng và đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND huyện và những đóng góp của các vị đại biểu hội đồng nhân dân huyện đơn vị xã Quế Mỹ trong thời gian qua; đồng thời cử tri tiếp tục phản ánh về những vấn đề bức xúc hiện nay ở địa phương, như: đường giao thông nông thôn hiện xuống cấp, hư hỏng cần quan tâm đầu tư xây dựng, hệ thống kênh mương nội đồng chưa đảm bảo cho sản xuất nông nghiệp; việc cấp giấy chứng nhận QSD đất còn nhiều khúc mắc cần sớm giải quyết; việc giải quyết thủ tục hành chính còn chậm; cần rà soát lại quy hoạch NTM xã Quế Cường (cũ) vì hiện nay không hợp lý; quam tâm làm đường đi vào di tíc lịch sử tại thôn Tây Nam; việc khai thác, đỗ đất của doanh nghiệp gây ảnh hưởng đến những chân ruộng sản xuất của người dân; quan tâm hỗ trợ làm thêm giếng nước chống hạn cho nhân dân sử dụng....
         Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri, ông Nguyễn Trường Sang- Bí thư Đảng ủy xã Quế Mỹ và ông Phạm Đình Bảy- PCT HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến của cử tri, nhiều kiến nghị hết sức chính đáng. Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến các cơ quan liên quan. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương xem xét giải quyết những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của mình trong thời gian sớm nhất./-

Nguồn tin: Người đăng tin: Trần Thị Liêm Người viết bài: Phạm Minh Luận- PCT UBMTTQVN xã Quế Mỹ.